Thứ năm, 12/8/2021, 19:43

Điều chỉnh khung thời gian nhận hồ sơ của các trường Đại học, cao đẳng năm 2021.

1) Theo công văn 3190 Bộ đã điều chỉnh khung thời gian nhận hồ sơ của các trường Đại học, cao đẳng...(phụ lục đính kèm trong công văn). 2) Sở cũng đã tư vấn về việc các trường đại học, cao đẳng yêu cầu nộp hồ sơ sớm thì học sinh báo về vụ giáo dục đại học. 3) Nhà trường đã chuyển hồ sơ cho phía bưu điện Q4 ngày 5/8, do có ca F0 nên đang khử khuẩn và kẹt hồ sơ. Đây cũng là tình hình chung của cả TP. Nhưng đã xử lý dc, và cố gắng giao hết trong tuần nay. Ngoài ra, bưu tá cũng hạn chế do trong khu cách ly, quy trình giao nhận hồ sơ của bưu điện nhà trường chỉ có thể theo dõi hối thúc hàng ngày để hồ sơ đến tay học sinh một cách sớm nhất. Vì vậy kính mong quý thầy cô cùng nhà trường tư vấn, trấn an cho học sinh lẫn phụ huynh hiểu và thông cảm.

Tác giả: Quản trị viên