Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Thọ
Thứ tư, 14/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 649

GIỚI THIỆU TỔ SINH – KĨ THUẬT NÔNG NGHIỆP

LỜI GIỚI THIỆU TỔ SINH – KĨ THUẬT NÔNG NGHIỆP

Tổ Sinh – Kĩ thuật nông nghiệp được thành lập đến nay đã trãi qua 16 năm hoạt động trưởng thành và phát triển. Tổ Sinh – Kĩ thuật nông nghiệp là tổ bộ môn ghép có tổng số: 08 giáo viên, trong đó có 06 giáo viên bộ môn Sinh, 02 giáo viên bộ môn Công nghệ và Nghề ( dinh dưỡng). 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học, có 01 giáo viên  có trình độ thạc sĩ, có 03 giáo viên là Đảng viên ĐCSVN. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn Sinh, môn Công nghệ khối 10 và Nghề (dinh dưỡng) khối 11.

Tập thể tổ Sinh - Kĩ thuật nông nghiệp là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. …Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy, công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ Sinh - Kĩ thuật nông nghiệp cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ có 3 năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, một giáo viên đã được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liền, tổ và cá nhân được khen thưởng tiêu biểu thực hiện chỉ thị 05 của quận, công đoàn sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh... Tổ có  học sinh giỏi khối 12 đạt giải nhì, ba cấp thành phố môn Sinh, học sinh khối 10 đạt huy chương đồng thi Olympic và nhiều học sinh đạt giải đầu bếp trẻ cấp thành phố.

Đặc biệt tổ Sinh - Kĩ thuật nông nghiệp còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

            Trong thời gian tới, tập thể tổ Sinh – KTNN phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới.

 

 

Danh sách GV tổ Sinh – KTNN năm học 2020 – 2021

STT

Họ và tên

Chức vụ

Chuyên môn

1

Cô Đinh Thị Tuyết Hồng

Tổ trưởng chuyên môn

Sinh

2

Thầy Hồ Viết Thuần

Sinh

3

Cô Vũ Ngọc Anh Thư

Sinh

4

Cô Đỗ Kiều Châu

 

Sinh

5

Thầy Nguyễn Xuân Trường

 

Sinh

6

Cô Nguyễn Lê Trang

 

Sinh

7

Cô Nguyễn Thị Kim Dung

Nhóm trưởng chuyên môn

Công nghệ - Nghề

Công nghệ - Nghề

8

Thầy Quách Nhất Quang

 

Công nghệ - Nghề

Từ trái sang phải: Thư, Trang, Trường, Hồng, Dung, Châu

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86