Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Thọ
Thứ tư, 14/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 634

GIỚI THIỆU TỔ ĐỊA LÍ

LỜI GIỚI THIỆU TỔ ĐỊA

 

Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình” Triết gia Hy Lạp cổ đại - Socrates

Câu nói trên cũng là những gì mà Tổ Địa Lí trường THPT Nguyễn Hữu Thọ đang theo đuổi và thực hiện trong sự nghiệp trồng người. Muốn thay đổi xã hội tốt đẹp, đầu tiên ta phải thay đổi chính bản thân mình, con đường ngắn nhất đó chính là học tập: học để biết, để làm, để thay đổi và nhận ra mình ở đâu để mà tiếp tục rèn luyện và phát triển.

Là Tổ Địa là tổ ít thành viên nhất, tuy thiếu nguồn lực nhưng không thiếu về chất lượng. Nhận thức được vai trò môn học của mình, không chỉ giảng dạy về kiến thức mà còn mang trọng trách giáo dục về kỹ năng, thái độ và lối sống cho học sinh trong xu thế toàn cầu hóa, thời đại 4.0 và sự thay đổi của môi trường toàn cầu, nên nhiều năm qua mỗi giáo viên của Tổ vẫn luôn cố gắng trau dồi và học tập từng ngày để nâng cao trình độ chuyên môn và đạo đức người nhà giáo góp sức xây dựng chất lượng nhà trường, đào tạo ra các thế hệ học sinh vừa tài, vừa đức.

Chúng tôi cũng luôn lưu tâm đến việc giáo dục đạo đức và hành vi cho các em, bởi trong xu thế hiện nay con người ngày càng hiện đại lại càng xa rời các giá trị nhân bản, văn hóa, thiếu gắn kết với nhau...Do đó đây cũng là một phần trách nhiệm của chúng tôi trong giáo dục các em

Với lối dạy “Không rập khuôn ,luôn thay đổi, lấy học sinh làm trung tâm và quan tâm nuôi dưỡng tâm hồn”. Chúng tôi mong muốn góp phần với nhà trường và quý phụ huynh giúp các em tìm thấy chính mình về cả tri thức lẫn trong việc hình thành nhân cách tốt đẹp.

 Xin cảm ơn!

STT

Họ và tên

Chức vụ

Chuyên môn

1

Trần Đỗ Thiên Thảo

Tổ trưởng chuyên môn

Địa lí

2

Nguyễn Thị Thanh Tuyền

 

Địa lí

3

Lê Thị Loan

 

Địa lí

4

Vũ Trần Hoàng Đại

 

Địa lí

 

Từ trái sang phải: Loan, Đại, Thảo, Tuyền

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86