Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Thọ
Thứ năm, 1/8/2019, 0:0
Lượt đọc: 549

Giới thiệu Chi Đoàn giáo viên

Giới thiệu về chi Đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Thọ.

Chi Đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Thọ được thành lập theo quyết định của Quận Đoàn 4. Chi đoàn gồm có 22 thành viên:

Năm 2017 tiến hành đại hội chi đoàn giáo viên và bầu ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017- 2019 gồm 3 đồng chí. 

Đồng chí Huỳnh Phúc Huy - Bí thư

Đồng chí Nguyễn Lê Trang - Phó bí thư

Đồng chí Vũ Tuấn Sơn - Ủy viên

Tháng 1 năm 2019, trong Đại hội Đoàn viên, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Thọ đã bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020 bao gồm 3 đồng chí:

Đồng chí Huỳnh Phúc Huy - Bí thư

Đồng chí Nguyễn Lê Trang - Phó bí thư

Đồng chí Ngô Hoàng Yến Như - Ủy viên

Chi doàn giáo viên là một tập thế trẻ năng đông doàn kết và nhiệt tình, Chi đoàn giáo viên dã trở thành một cánh tay của Chi bộ trong công tác giáo duc tư tương chính trị, dạo dức, không ngừng nâng cao chuyên môn. Với tinh thần tư nguyên, tự giác, các giáo viên trẻ của Chi đoàn luôn có mặt, hỗ trợ cho nhà trường, Công doàn và Đoàn Thanh niên trong tất cả những hoạt động nhằm xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, hình thành truyền thống, phát huy sức trẻ. Ngoài ra, Chi đoàn giáo viên là nơi học hỏi, nâng cao. chuyên môn, truyền ngọn lửa yêu nghề giữa những giáo viên trẻ, tạo thành nguồn động lực dồi dào thúc đẩy sự trưởng thành trong nhận thức và khả năng giảng dạy. Qua quá trình hoạt đông và rèn luyện, nhiều doàn viên giáo viên dã từng bước khẳng định sự nỗ lực của bản thân, tiếp tuc được phát triển Đảng, trẻ hóa đội ngũ Đảng viên trong Chi bộ, Hiện nay, nhiều cựu doàn viên và đoàn viên của Chi đoàn giáo viên đang dåm đương những vị trí quan trong trong các tổ chuyên môn, các tổ chức của nhà trường (Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn, Chủ tịch công đoàn, Trợ lí thanh niên) cùng phần đấu vì sự phát triển chung của nhà trường.


Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86